สถาบันฝึกอบรมด้านพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ HR Training Seminar
รับจัดสัมมนาทั้งในและนอกสถานที่ สันทนาการ Team Building หรือ Walk Rally

บริการของเรา

ประสบการณ์ใหม่ของการฝึกอบรมที่ไม่ซ้ำแบบใคร จากการออกแบบกิจกรรมที่เน้นความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งผู้เรียนจะได้ค้นพบประสบการณ์ใหม่ๆ เกมส์ใหม่ๆ มุมมองการเรียนรู้ใหม่ๆที่ทันสมัย ให้ผู้เรียนรู้สึกสนุกสนาน และ ได้รับความรู้สอดแทรกไปในทุกๆกิจกรรมการเรียนรู้ของการฝึกอบรม ซึ่งเราสามารถออกแบบได้ตามความต้องการขององค์กรและยืดหยุ่นได้ตามงบประมาณ และ ระยะเวลา ตามความต้องการขององค์กร จัดหาสถานที่ในการทำกิจกรรม รถรับส่ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้อย่างครบครัน
รับให้คำปรึกษาการจัดประชุมสัมนา จัดหาสถานที่ อุปกรณ์ที่ใช้ในการประชุมและสัมมนา โดยทีมงานผู้ดูแลที่มีประสบการณ์ในการจัดประชุมและสัมมนา ไม่ว่าจะเป็นการประชุมและสัมมนาในรูปแบบใดเราสามารถตอบสนองได้ตามความต้องการ และยืดหยุ่นได้ตามงบประมาณที่มี
เพื่อตอบแทนพนักงานที่ทุ่มเททำงานหนักตลอดปีที่ผ่านมา ถึงเวลาแล้วหรือยังที่คุณจะตอบแทนความทุ่มเทเหล่านั้น โดยการพาไปเที่ยวพักผ่อนประจำปี วางใจให้เราสร้างความสนุกสนาน จัดหาสถานที่ รถรับส่ง สิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมทีมงานที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรู้ด้านการนำเที่ยว และการนำกิจกรรมสันทนาการเพื่อความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบเพื่อสร้างขวัญ กำลังใจและตอบแทนความเหน็ดเหนื่อยตลอดการทำงานที่ผ่านมา
งานเลี้ยงปีใหม่ งานครบรอบสถาปนา งานแสดงนิทรรศการ ฯลฯ บริการจัดหาพิธีกร สถานที่ เวที แสง สี เสียง ตกแต่งสถานที่ Script อาหาร เครื่องดื่ม อาหารว่าง โดยทีมงานมืออาชีพ และยืดหยุ่นได้ตามงบประมาณที่มี
หากคุณกำลังเบื่อการฝึกอบรมแบบจด ท่อง จำ แบบเดิมๆ และกำลังมองหาสถาบันฝึกอบรมแนวใหม่ ที่เน้นการสอนแบบกิจกรรม (Activity Base Learning)
ให้ Innovatepoint Planning ช่วยทำให้การอบรมของคุณครั้งนี้ไม่น่าเบื่อเหมือนเดิมอีกต่อไป โดยผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่มีความรู้ด้านการทรัพยากรมนุษย์ และมีประสบการณ์ตรง
บริการให้คำปรึกษาในการวางแผนพัฒนาจัดหาหลักสูตรฝึกอบรม ออกแบบหลักสูตรฝึกอบรมและกระบวนการเรียนรู้ตามความต้องการ โดยสามารถให้บริการจัดหาวิทยากร สถานที่ อาหาร รถรับส่ง แบบครบวงจร

กิจกรรมล่าสุด

วันที่: 02/06/2014
สถานที่:

บทความที่น่าสนใจ

ลูกค้าบางส่วนที่เคยใช้บริการเรา

ตัวอย่างกิจกรรม

Facebook